วิตามินเสริม

มีแม่คนไหนเสริมแคลเซียมนอกเหนือจากยาที่หมอจ่ายให้บ้างคะ ช่วยแนะนำหน่อยค่า

2 ตอบกลับ

ของเราหมอให้ DHA, แคลเซียม, โอบิมิน ค่ะ แคลเซียมเลือกแบบเม็ดฟู่ หรือเป็นเม็ดกลืนเอาก็ได้ค่ะ

ทางนี้รัฐบาลหมอให้แต่โฟลิคค่ะ 🥺😤 จะไปหาซื้อกินเองแล้ว

5mo ago

จะเข้า7เดือนแล้วค่ะ