ท้องได้10วีคแล้วค่ะ

ช่วงเดือนแรกๆกินไม่ได้ นี่พอเริ่มหายแพ้เริ่มกลับมาเบื่ออาหาร กินอะไรก็ไม่อร่อย ควรทำยังไงดีค่ะ เครียดไปหมด รู้สึกเบื่อหน่าย อยากเพิ่มน้ำหนักแต่ก็กินและไม่ได้เลย เบื่อไปหมด ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ ???

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เบื่ออาหารตั้งแต่ไตรมาสแรก จนตอนนี้ใกล้คลอดแล้วก็ยังเบื่อค่ะ แต่น้ำหนักลูกในท้องดีมาก เพราะฝืนทานเอาทุกมื้อค่ะ เน้นทานโปรตีนเป็นหลัก