รู้สึกเบื่อหน่าย

สามีไม่มีความคิดเลยกินแต่เหล้าไม่รู้จะทำยังไงดีรู้สึกระอามากบอกตรงๆเลยค่ะ..ไม่รู้จะบอกจะคุยกับใครมันอึดอัดก้อได้แต่ระบายในกลุ่มคงไม่รบกวนแม่ๆท่านอื่นนะค่ะ

1 ตอบกลับ

ระบายออกมาแล้วจะทำให้แม่ไม่เครียดก็จะดีค่ะ อย่าเครียดนะคะแม่

5y ago

ขอบใจนะ