ทำงานเกี่ยวกับต้องใช้ปากกาเมจิกเขียนและใช้น้ำมันรอนสันต์เช็ดของแอบกังวลว่าจะเป็นอันตรายไหมกับลูกในท้องใหม #ท้องได้10 วีคแล้วค่ะ

มีแม่ๆบ้านใหนที่ทำงานใช้ปากกาเมจิกเขียนและใช้น้ำมันรอนสันต์เช็ดของไหมคะ เหม็นก็เหม็นแต่ก็คืองานต้องทำแต่แอบกังวลว่าจะเป็นอันตรายกับลูกในท้องใหมตอนนี้ท้องได้10 วีคแล้วค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ใส่แมสกรองค่ะ

3mo ago

ใส่แล้วค่ะก็ยังได้กลิ่น สงสัยต้องใส่แบบหน้ากากคาร์บอน😄