ท้อง6-7เดือน

พอดีเริ่มมีอาการเบื่ออาหาร กินอะไรก็ไม่อร่อย เบื่อไปหมด แต่ก็ต้องกินเพื่อลูก พอกินเข้าไปแล้วรู้สึกอยากอ้วกออกมา อยากทราบว่ามีใครเป็นเหมือนกันมั้ยคะ จะว่าแพ้ท้องก็เลิกแพ้มาหลายเดือนแล้ว

1 ตอบกลับ

เลิกแพ้ก็กลับมาแพ้ใหม่ได้ค่ะ แล้วแต่เคส