หิวบ่อย

ช่วงเดือนทีื 7 ขึ้นไป รู้สึกหิวบ่อย อยากกินนั่นนี่ตลอดเวลา ใครเป็นบ้างคะ ปกติไหม๊ หรือว่าเราเป็นคนเดียว ตอนนี้ตั้งครรภ์ 28+4 วีคค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่แต่ละคนไม่เหมือนกันจ้า แต่ก็ต้องระวังเรื่องน้ำหนัก ถ้าลูกตัวใหญ่ไปก็ไม่ดีนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ. ไม่แปลกเลยค่ะเพราะน้องในท้องก็โตขึ้นด้วย ก็จะหิวบ่อยๆค่ะ