ท้องเเนกคะ ตอนนี้ ท้อง 21 week

เมื่อคืนนอน ท้องเเข็งปวดท้องนอนไม่ได้เลยคะ อาการเเบบนี้คืออะไรคะ ปกติไหม๊ ใครเป็นบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ท้องแข็งมาจากหลายสาเหตุนะคะ ทั้งท่านั่ง ท่านอน กิจวัตรประจำวัน หากเป็นบ่อยๆ จะคลอดก่อนกำหนดเอานะคะ .. บ้านนี้ท้องแข็งเรื่อยๆ เพราะยังทำงานอยู่ เมื่อไหร่ที่ท้องแข็ง จะหยิบโลชั่นมาทาๆ นวดๆ แปบเดียวก็คลายค่ะ

เคยเปนค่ะเปนตอน4เดือน​ ท้องแข็งทั้งคืนเลยค่ะ​ เลยไปหาหมอ​ หมอบอกครรภ์​เปนพิษ​ เลยให้ยามาทาน​เช้ามาเราก็หายเปนปกติค่ะ