มีแม่คนไหนเป็นภูมิแพ้ช่วงตั้งครรภ์บ้างค่ะอันตรายไหม..แม่บ้านนี้ตอนกลางคืนนอนหายใจลำบากมาก

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 6 วีคค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ปกติเป็นอยู่แล้วค่ะ แต่พอท้องอาการหนักมาก เรียกได้ว่า จมูกไม่เคยได้คับอากาศดีๆ หรือโล่งจมูกเลย9เดือนเต็มๆ

3y ago

ไม่อันตรายกับเด็กในครรภ์ใช่ไหมค่ะ