18 วีคกับอีก 1 วันกับอาการเบื่ออาหาร

หิวบ่อย แค่ไม่อยากกินอะไรเลยค่ะ แต่ก็ฝืนกินเพื่อลูกค่ะ ใครเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นแค่ 13 week ก็หายค่ะ แม่ลองพยายามฝืนหน่อย เพื่อลูกค่ะ

3y ago

พยายามฝืนอยู่ค่ะ แต่บางทีฝืนลองกินสองสามคำแทบพุ่งเลยอ่ะ เลยต้องเว้นไปสักระยะแล้วค่อยกินใหม่ 😅