ท้อง 4 เดือน วันนี้แย่สุด ๆ

ช่วงเช้ารู้สึกไม่สบายตัว จุก เสียด แบบบอกไม่ถูก ตลอดทั้งวันรู้สึกพะอืดพะอม อยากอาเจียน ทานอะไรก็ไม่อร่อยเหมือนคนป่วย ปกติจะแค่รู้สึกคลื่นไส้แค่ตอนเช้าและเป็นแค่บางวัน แต่วันนี้แย่เลยค่ะรู่สึกทั้งวัน แม่ ๆ บ้านไหนเคยเป็นบ้าง และหลังจากนี้จะเป็นแบบนี้ทุกวันเลยไหมคะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะเพื่อตัวน้อย