เจ็บ จุก เสียด บริเวณท้องน้อย

อายุครรถ์ 20 สัปดาห์ เจ็บ จุก เสียด บริเวณท้องน้อย 3-4 วันแล้ว อยากรู้ว่ามี แม่ ๆ คนไหนเป็นบ้างคะ เกิดจากอะไร อัตรายมั้ย

2 ตอบกลับ

เคยเป็นจ้า ปกตินะเดี๋ยว​ก็หาย เราก็เคยกังวล

มดลูกกำลังขยายเพราะน้องจะโตเร็วมากค่ะ