นอนน้อยลง

ช่วงสองเดือนที่ผ่านมา นอนกลางวันน้อยลง นานๆทีมีไม่นอนก็มี เดี๋ยวนี้เวลานอนกลางวันก็เปลี่ยนเลทไปเรื่อยๆ บางวันดีหน่อยได้ 2 ชม. บางวันดีนิดเดียวได้ 30 นาที เจอไม่ได้นอนมา 1 วัน แม่แทบเป็นลม ห่วงเล่นจนไม่อยากนอน แต่ยังดีนะที่กลางคืนยังนอนยาวให้แม่เหมือนเดิมแต่นอนดึกขึ้น จากไม่เกิน 1 ทุ่ม เป็น 2 ทุ่ม 30 นาที วัยใสตัวน้อยขอแม่ เล่นกันจนหมดมุกไปเลยแต่ละวัน

นอนน้อยลง
1 ตอบกลับ

ดีค่ะแม่ กลางวันนอนน้อยๆ กลางคืนจะได้หลับลึก จะช่วยพัฒนาสมองได้ดีค่ะ

4y ago

แม่นี่หมดพลังเลยอยากจะงีบสักพักลูกเอ๋ย..