ยุคโควิด

ช่วงนี้ไปไหนไม่ได้เลย ถึงจะไม่ใช่พื้นที่เสี่ยงก้อเถอะ ดูแลสุขภาพกันด้วยนะคะทุกคน

ยุคโควิด
19 ตอบกลับ

ยอมใส่ด้วย จริงๆถ้าไม่ได้ออกไปไหนไม่ต้องใส่แมสให้น้องจะดีกว่านะคะ เด็กเล็กๆยังไม่ควรใส่แมสค่ะ

5y ago

จ้าแม่

เหมือนกันค่ะ ไม่ไปไหนเลย เป็นห่วงลูก อยู่บ้านตลอด

สอบถามคุณแม่หน่อยค่ะ เเมสของเด็กเล็กหาซื้อที่ไหนคะ

5y ago

ซื้อร้านค้าทั่วไปเลยค่ะ แต่ใหญ่เกินน่าน้อง ย่าเลยเอามาตัดแก้ให้ค่ะ❤︎

เเมสเด็กแบบนี้หาซื้อได้ที่ไหนคะแม่ ราคาเท่าไหร่คะ

5y ago

ซื้อร้านค้าทั่วไปเลยค่ะ แต่ใหญ่เกินน่าน้อง ย่าเลยเอามาตัดแก้ให้ค่ะ❣︎

อยู่บ้านเลี้ยงลูกดีที่สุดค่ะ​แม่

5y ago

ใช่แม่ ถ้าไม่จำเป็นนี่ไม่ออกไปไหนเลย

แมสเด็กหาซื้อได้ที่ไหนคะ

5y ago

ซื้อร้านค้าทั่วไปเลยค่ะ แต่ใหญ่เกินน่าน้อง ย่าเลยเอามาตัดแก้ให้ค่าาา

แมสเด็กหาซื้อที่ไหนคะ

5y ago

ซื้อร้านค้าทั่วไปเลยค่ะ แต่ใหญ่เกินน่าน้อง ย่าเลยเอามาตัดแก้ให้ค่ะ

ยอมให้ใส่ด้วยดีจัง😁

5y ago

พอใส่ให้ น้องชอบอ้าปาก ให้ผ้ามันลงมาต่ำกว่าจมูก

ใส่แมสสสส น่ารัก

เด็กน้อยน่ารัก