⏰ Baby Photo Contest !! มาแล้วจ้า 📸 ประกวดภาพลูกน้อย "ท่าทะเล้น" 👼

📝กติกา 1. กดไลค์❤โพสต์นี้ 2. โพสภาพลูกน้อย ตามโจทย์ประจำวัน ใต้โพสนี้ 3. รอติดตามโจทย์ในวันต่อไป เล่นให้ครบทั้ง 4 วัน (เพื่อลุ้นรับรางวัลใหญ่) 4. ผู้ชนะโดนใจแต่ละวันจะได้รับคะแนนเพิ่ม 50 คะแนน คุณแม่ๆ ต้องร่วมกิจกรรมให้ครบทั้ง 4 วัน 4 ท่า โดยสามารถกลับไปเล่นย้อนได้ ไม่จำกัดรูปที่โพสนะคะ 〽️ท่าที่ 1 https://bit.ly/31PhplX 〽️ท่าที่ 2 https://bit.ly/3mxb32p 🌈 สำหรับท่าโพสวันที่ 31 จะเป็นอะไรนั้น... 📌กดบุ๊กมาร์ก รอติดตามได้เลยค่ะ

⏰ Baby Photo Contest !! มาแล้วจ้า 📸 ประกวดภาพลูกน้อย "ท่าทะเล้น" 👼
330 ตอบกลับ

🎉ขอแสดงความยินดีกับผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลกระโจม คือ คุณBam_@4257 1498039 นะคะ 🥰 และขวัญใจประจับท่าที่ 3 เพื่อได้รับ 50 คะแนน คือ คุณณัฐทิตา แก้วดวงดี 3925847

น้องนายน์ เฌอริลิณญ์ 1เดือน10วันค่ะ ตื่นทุกชม.เลยค่ะตอนนี้ออแอ้ๆอยู่คนเดวก็มี555

#ณิริน บอกให้ลูกสาว ยิ้มหวาน นี่คือ ยิ้มหวานของนางค่ะ เป่าปากซะน้ำลายกระเด็น

เจ้าขาทะเล้นสุดได้แค่หลับตาข้างเดียวนี่แหละค่ะเพราะหนูยังไม่ครบเดือน

เพิ่งตื่นก็จะบิดขี้เกียจสุดๆแบบนี้ครับผม ลูกหมูจอมทะเล้น😅😘😍

ตื่นนอนตอนเช้า แล้วแล่บลิ้นให้หม่ามี๊ ทะเล้นจริง ลูกชาย #คิริน

หนูดีเทล หัดคว่ำตอน 3 เดือน มั่นใจขนาดไหนให้ภาพเล่าเรื่อง 😂😂😂

น้องนิวนิว1ขวบ1เดือน6วันค่ะ😊 แบบนี้เรียกลูกน้อยไหมคะแอด

#น้องดินพัชร์ดนัย มาแล้วคั้บผม ทะเล้นน่าดูมั้ยคั้บ😙😙

เรื่องดื้อเรื่องทะเล้นยกให้เขาที่1ของบ้านเลย อิอิ