📣🎁พ่อจ๋าแม่จ๋า หนูอยากได้ Mystery Box กล่องที่ 13!

ตอนนี้ลูกๆของแม่ๆอยู่ในอารมณ์ไหนกันเอ่ยยยยย? 🍓กติกา คือ "คอมเม้นต์ Emoji 2 ตัว ตามอารมณ์ของลูกน้อยตอนนี้ และกดไลค์❤เม้นต์ตัวเอง" 😴😫😭 🍕กิจกรรมวันที่ 29 ก.ย. 2563 ตั้งแต่ตอนนี้ - 11.59 PM 🍟แอดมินจะสุ่มผู้โชคดีสำหรับกล่องที่ 13 และจะประกาศผลใต้โพสต์นี้ในวันถัดไปนะคะ (กล่องที่ 1-10 แอดประกาศใต้โพสแต่ละวันแล้วน้า) 📦📍อย่าลืมเข้าไปอัปเดตที่อยู่ เบอร์โทรที่โปรไฟล์ส่วนตัวด้วยน้า #Mysterybox 29/09/2563"

📣🎁พ่อจ๋าแม่จ๋า หนูอยากได้ Mystery Box กล่องที่ 13!
471 ตอบกลับ

🎉ขอแสดงความยินดีกับคุณทิพย์อักษร อดิเรกลาภ (user 3110574) ด้วยนะคะ รอรับกล่องปริศนาที่ 13 จากทางเราได้เลย 🎈😍

ลูกสาวคนเล็ก ดิ้นดุ๊กดิ๊ก ดุ๊กดิ๊ก 😍🤗

ท้อง2ค่ะ อยากเห็นหน้าแร้ว😍😍

😆🥰หนูดิ้นเก่งมากเลยค่ะ แม่จ๋า

😴😴หลับแล้วมั้งไม่เห็นดิ้น😁😁

กลางวันหลับ...กลางคืนตื่น

😂เเม่เจ็บไหม

ยินดีด้วยจ้าแม่.

👉🏻👆👇🏻👊🏻👶🏻🤰🏻

ไตรมาสที่2 แล้ว