คุณแม่คนไหนได้ไปตรวจเบาหวานขณะตั้งครรภ์ที่โรงพยาบาลบ้างค่ะ เราต้องงดกินข้าวกินน้ำก่อนตรวจไหมค่ะ

ช่วงนี้โควิดระบาด แต่อนามัยประจำตำบล ให้เราเข้าไปตรวจความเสี่ยงเบาหวานพรุ่งนี้ในโรงพยาบาลค่ะ เราท้องได้8เดือนแล้วค่ะ ในใจก็แอบกลัวอยู่ค่ะไม่อยากจะเข้าไปโรงพยาบาลค่ะช่วงนี้ เราควรทำไงดีค่ะ😞

1 ตอบกลับ

ถ้าหมอไม่ได้ให้ดื่มกลูโคส ก็ไม่ต้องงดค่ะ