อยากมีลูกสักคนไม่เคยมีเลย

ช่วงนี้แปลมากรู้ลึกเวียนหัวเมาหัวไค่อ้วกท้องไหมค่ะเวลาตรวจเองไม่เป็นเลยมี1ขีดสีแดง

6 ตอบกลับ

แนะนำเข้ากลุ่ม มีลูกอยากจัง 1.นับไข่ตกให้แล้วxวันนั้น 2.ทานไข่ต้มบำรุงไข่ ผชและผญ 3.พาแฟนไปตรวจร่างกาย 4.ทานน้ำมะกรูด คั้นเองก็ได้หรือซื้อเอาแล้วแต่สะดวก 5.ดื่มนมอัลมอนด์ 6.Xแล้วเอาหมอนรองก้นอย่าให้น้ำไหลออกแล้วยกขาขึ้นไว้10-15นาที 7.ทานเม็ดฟักทอง1กำมือ 8.งด Lกฮ ทุกชนิดเพื่อน้อง

ลองไปปรึกษาหมอแมะเมืองนนทบุรีได้ค่ะ เพราะเราก็ไปแล้วมียาบำรุงให้ทานจึงได้ลูกค่ะ

ขีดเดียวคือไม่ท้องค่ะ ถ้ามั่นใจว่าท้องแนะนำไป รพ. ตรวจเลือดค่ะ

งง โพสอื่นบอกกลัวท้อง อันนี้บอกอยากมีลูก อีหยังคะ5555

4y ago

แต่ไม่พร้อมไม่รู้ตัวก็เลยปล่อยวาง

ลองตรวจเลือดที่รพค่ะแม่

ขอบคุณค่ะ