ใครแพ้ท้องบ้างคะ

ช่วงนี้เราแพ้หนักมากจนกินอะไรไม่ได้เลย​ กินไปก็อ้วกออกหมด​ ทรมาน​ มาก

2 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ ไม่ไหวขอยาแก้แพ้จากหมอช่วยได้นะคะ

6y ago

ทรมานจนร้องไห้​ แถมยังไปทำงานไม่ได้​ ท้องก็ยังไม่ไปฝาก

ลองปรึกษาหมอดูนะค่ะ​ เราจะให้ยามาค่ะ