ปวดหัวไมเกรน พารากินไม่เปนผลเลย ทรมาน 7วีค

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นตอนท้อง 2-3 เดือนค่ะ หมอไม่ให้กินยา ให้ใช้เจลร้อนประคบเพื่อให้เส้นเลือดคลายตัวเอาค่ะ ประมาณ 2 วันก็ดีขึ้นค่ะ **ห้ามกินยาไมเกรนเด็ดขาด** นะคะ

คะยิ่งช่วงนี้มีแต่เรื่องทรมานทั้งกายใจเลย