เบื่อสามี หงุดหงิดง่าย ขี้น้อยใจ

ช่วงนี้เป็นรัยไม่รู้ค่ะแม่ๆ เบื่อสามี โมโหง่าย หงุดหงิด ยุดีๆน้อยใจเฉยเลย เป็น 1ในอาการจะท้องรึเปล่าคะแม่ ใครเปนกันบ้างเล่าให้ฟังหน่อย ????

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ​ แต่รอลุ้นอยู่ว่าเป็นอาการเมนส์​จะมา​หรือจะมีน้อง​ 5555

แบบนี้อาจจะกำลังจะเป็นเมนส์หรือไม่ก็อาจจะท้องคะ