คนท้องกินทุเรียนได้มั้ยคะ

ช่วงนี้เจอทุเรียนราคาถูกๆเยอะมากก อยากกินมากค่ะ แต่กลัวจะร้อนในถึงลูก ไมาทราบว่าจริงๆแล้วนี่ ทุเรียนคนท้องทานได้มั้ยคะ

27 ตอบกลับ

เหนไนข่าวไหมค่ะคนท้อง8-9เดือนกินทุเรียน1ลูกก้อมีหลายพลูนะไน1ลูกตกกลางคืนลูกดิ้นไม่หยุดพอแม่ตื่นเช้ามืดรุ้สึกว่าลูกไม่ดิ้นยัง10โมงไปหาหมอหมอตรวจท้องดูปรากฎว่าเด็กตายแล้วค่ะเพราะต้องเอาเด็กออกค่ะอย่ากินเลยค่ะคุนแม่อดเอาหน่อย

กินได้แค่วันละ 1 พูลค่ะ เพราะทุเรียนมีฤทธิ์ร้อน อาจจะไม่ค่อยส่งผลถึงลูกแต่จะส่งผลต่อตัวคุณแแม่เองนะคะ

เราทานบ่อยมาก วันละ1-2เม็ด แม่ซื้อมาให้ทุกอาทิตย์เลย สงสัยกลัวหลานจะตัวเล็ก 😄😄

ได้ค่ะบ้านนี้ก้ชอบค่ะแต่ไม่ควรกินเยอะเกินไปค่ะ

ทางนี้กินทุกวันแต่กินวันละนิดพอหายอยากค่ะ

ทานได้แต่อย่าเยอะจ้า ระวังร้อนในกับน้ำตาล

ไม่กินจะดีกว่าค่ะ อาจทำให้น้องหลุดได้ค่ะ

ทานได้แต่พอดีๆจ้า ระวังเรื่องน้ำตาลด้วย

ขอบคุณทุกท่านนะคะที่แนะนำ 😊

ทานได้ค่ะ.แต่ไม่ควรกินเยอะค่ะ