คนท้องกินทุเรียนได้ไหม

คนท้องกินทุเรียนได้มั้ยคะ​ ตอนนี้6เดือนครึ่งแล้วอยากกินแต่ทุเรียนค่ะ​ กินเยอะจะเป็นอันตรายมั้ยคะ

16 ตอบกลับ

ได้จ้า แต่อย่ากินเยอะนะ เดี๋ยวเบาหวานขึ้น 😁😁 โบราณว่ากินทุเรียน แล้ว ร้อนท้อง แต่ถ้าอยากก็กินน้อยๆ

บ้านนี้ก็อยากกินคะ แต่สามีไม่ให้กิน ได้นอน รพ.อีก

ได้ค่ะ ทานวันละ1พูพอนะคะ ทานแค่พอดีๆค่ะ

กินได้ค่ะวันละ1-2พูค่ะกินเยอะไม่ดีค่ะ

ได้ค่ะ นิดหน่อย ของร้อนและน้ำตาลสูง

กินได้จ้าา..แต่ระวังน้ำตาลนะคะ

กินได้ค่ะ แต่ไม่เยอะจนเกินไป

กินได้ค่ะกินวันละพู2พูพอนะคะ

กินได้นิดเดียวค่ะ น้ำตาลสูง

กินเป็นลูกๆเลยค่ะ ชอบมากกก