ให้นมลูกกินได้ไหมคะ

ให้นมลูกกินขนมปังนูเทลล่าได้ไหมคะ อยากกินมากค่ะ

ให้นมลูกกินได้ไหมคะ
2 ตอบกลับ

แนะนำกินเป็นใส้อื่นนะคะแม่เพราะช็อคโกแล็ตมีสาร1ตัวที่เกี่ยวกับพัฒนาการระบบสมองของลูกและจะทำให้ลูกอ้วนค่ะแม่ก้อให้นมลูกเต้าล้วนคะแต่ไม่กินช็อคเลยค่ะตอนนี้น้อง8เดือนกว่าแล้วค่ะ

ได้ค่ะ