อากาศเปลี่ยนแปลง...

ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย... แม่ดูแลสุขภาพกันด้วยนะคะ... ถ้ารู้สึกว่าตัวเองไม่สบาย แนะนำพบแพทย์โดนด่วน...ไม่แนะนำให้ซื้อยาทางเองนะคะ... บ้านนี้ เป็นภูมิแพ้ ก่อนท้องเป็นไม่มาก.. แต่พอท้องเป็นหนัก ทั้งตาม ทั้งไอ คัดจมูก จน เป็นต่อมทอนซิลอักเสบ... คนท้องป่วยได้... แต่ถ้าป่วยแล้วจะเป็นเยอะกว่าคนธรรมดา... เพราะภูมิต้านทานต่ำลง... ดูแลสุขภาพด้วยนะคะแม่ๆ ปล. ยาที่หมอจ่ายให้คือปลอดภัย สำหรับลูกเรา

อากาศเปลี่ยนแปลง...
1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะแม่ ยาที่ปลอดภัยสำหรับลูกเราคือยาที่หมอจ่ายเท่านั้นจ้า