สวัสดีค่ะทุกคน

ช่วงนี้หน้าร้อนได้ทาโลชั่นให้ลูกกันมั้ยคะ ถ้าทา แนะนำหน่อยค่ะอะไรหอม (น้องชอบอมนิ้ว บางทีเลียเเขนตัวเองถ้าทาแล้วจะเป็นอันตรายไหมคะ)

2 ตอบกลับ

ตอนกลางวันใช้ครีมกันแดดค่ะ กลางคืนใช้โลชั่นปกติ

บ้านนี้ทาแต่แป้งศรีจันทร์ค่ะ