แม่ท้องกับทุเรียนหมอนทอง

ช่วงนี้หน้าทุเรียน แม่ๆคนไหนอดใจไม่ไหว เห็นเป็นต้องฟาดกันบ้างไหมค่ะ นี่อดใจไม่เคยได้เลย เห็นแล้วแบบต้องได้โดน วันละพู2พูพอหอมปากหอมคอ 💗💗

แม่ท้องกับทุเรียนหมอนทอง
65 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็อดใจไม่ไหวค่ะกินทีนึง 2-3พูจนแฟนบอกว่ากินมากไปเลยสั่งให้กินวันละ1-2เม็ดแล้วตอนนี้🤣🤣