แม่ท้องกับทุเรียนหมอนทอง

ช่วงนี้หน้าทุเรียน แม่ๆคนไหนอดใจไม่ไหว เห็นเป็นต้องฟาดกันบ้างไหมค่ะ นี่อดใจไม่เคยได้เลย เห็นแล้วแบบต้องได้โดน วันละพู2พูพอหอมปากหอมคอ 💗💗

แม่ท้องกับทุเรียนหมอนทอง
65 ตอบกลับ

กินค่ะ ท้องคนแรกไม่คิดอยากเลย พอคนที่2 ไม่มีอาทิตย์ไหนที่จะไม่กินเลยค่ะ พู2พู ก็ยังดี 🤣

กินเหมือนกันค่ะกินเยอะมากด้วยแฟนชอบบ่นเวลาพาไปซื้อแต่เขาบ่นเขาก้ซื้อให้กินตลอด555🥰

อาทิตย์2อาทิตย์กินทีคะ เพราะแฟนเหม็นทุเรียน แต่เขาก็ให้เรากินนะ แถมผ่าให้ด้วย🥰🥰🥰

เป็นค่ะกินบ่อยด้วย ก่อนท้องพู2พูหายอยาก พอท้องนี่ฟาดเรียบหักห้ามใจไม่อยู่เลย🤣

ทางนี้ก่อนท้องฟาดคนเดียวทั้งลูก พอท้องแล้วเหม็นทุเรียนมาก งงใจ😆

ผิดกับบ้านนี้ ปกติชอบกินแต่พอรู้ว่าท้องแค่ได้กลิ่นก็จะอ้วกแล้ว555

3y ago

บ้านนี้ช่วงนี้พ่อแฟรปลอกให้กินทุกวันค่ะเพราะพ่อแฟนขายทุเรียน

กินไป5ลูกแล้วค่ะ ...แต่กินแค่วันละ1-2พู ซื้อมา1ลูกกินได้เกือบอาทิตย์

กินค่ะ ไปตรวจน้ำตาลมา 300+ ต้องไปรักษา ไม่น่าเลย😢 อัตรายต่อลูกมาก

จัดไป2พูสักพักอ๊วกออกหมดใส้หมดพุงค่ะ สงสัยตัวเล็กในท้องไม่ชอบ

บ้านนี้กินครั้งละครึ่งเม็ดค่ะ พยายามกินไม่ให้เกิน 1 เม็ดต่อวัน