แม่ท้องกับทุเรียนหมอนทอง

ช่วงนี้หน้าทุเรียน แม่ๆคนไหนอดใจไม่ไหว เห็นเป็นต้องฟาดกันบ้างไหมค่ะ นี่อดใจไม่เคยได้เลย เห็นแล้วแบบต้องได้โดน วันละพู2พูพอหอมปากหอมคอ 💗💗

แม่ท้องกับทุเรียนหมอนทอง
65 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานวันละ 1 พูและไม่ทานติดต่อกันเกิน 3 วันตามคำแนะนำของคุณหมอค่ะ ทานน้อยส่งผลดี ทานมากส่งผลเสียค่ะ ปกติคนท้องทานได้ไม่เกิน 1 พู/วัน และไม่ควรทานติดต่อกันหลายวันค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้องไม่กินทุเรียนค่ะแค่ได้กลิ่นแทบจะอ้วก พอท้องได้5-6เดือนมีความอยากกินทุเรียนมากๆๆๆๆ พอได้กินแล้วชื่นใจมากค่ะยิ้มทั้งวันเลย😂😂

กินค่ะ ตอนนี้ 8 เดือนแล้วค่ะ ล่าสุดเมื่อวาน1ลูกกินหมดทีเดียวเลยค่ะ ชั่งเนื้อได้1กิโล กินคนเดียวหมด เลยค่ะ😆😆😆

3y ago

มันอดไม่ไหวอ่ะเนาะ ซัดเลย รู้ตัวอีกที เม็ดสุดท้าย😊😂

ทุเรียนมีโฟเลตสูงค่ะ ช่วยลดอาการปากแหว่งเพดานโหว่ได้ แต่ควรทาน 1-2เม็ดค่ะ แม่บ้านนี้ก็อดใจไม่ไหวเหมือนกัน

ปากอยากกิน แต่เหม็นมาก กินแล้วเหมือนจะตาย อิแม่รอหลังคลอดค่อยกิน ทั้งผัวทั้งเมียบ่นเหม็นทั้งวัน😅

บ้านนี้กินทุกวันเลยค่ะ ตรวจน้ำตาลผ่าน คือลดแป้งลดน้ำตาลจากเครื่องดื่ม ขนม ข้าวขาว เพื่อกินทุเรียน

บ้านนี้ยังต้องควบคุมเรื่องน้ำตาลอยู่ค่ะ กินตามใจปากไม่ได้ อยากแค่ไหนก้อต้องทนค่ะเพื่อลูก🤤😢

บ้านนี้ก็อดใจไม่ไหวค่ะกินทีนึง 2-3พูจนแฟนบอกว่ากินมากไปเลยสั่งให้กินวันละ1-2เม็ดแล้วตอนนี้🤣🤣

อดใจไม่ได้กินพูเดียวร้อนในมากจ้า แต่อร่อย😋กินพอหายอยากกินมากสงสารลูกสงสารตัวเองร้อนใน😄

อดใจไม่ไหวเหมือนกันค่ะ แต่ตรวจน้ำตาลแล้วน้ำตาลเกิน เลยต้องงดค่ะ เห็นทีไร น้ำลายสอทุกที