แม่ท้องกับทุเรียนหมอนทอง

ช่วงนี้หน้าทุเรียน แม่ๆคนไหนอดใจไม่ไหว เห็นเป็นต้องฟาดกันบ้างไหมค่ะ นี่อดใจไม่เคยได้เลย เห็นแล้วแบบต้องได้โดน วันละพู2พูพอหอมปากหอมคอ 💗💗

แม่ท้องกับทุเรียนหมอนทอง
65 ตอบกลับ

ทุเรียนมีโฟเลตสูงค่ะ ช่วยลดอาการปากแหว่งเพดานโหว่ได้ แต่ควรทาน 1-2เม็ดค่ะ แม่บ้านนี้ก็อดใจไม่ไหวเหมือนกัน