ขี้ลืม?

ช่วงนี้รู้สึกจะทำอะไรหลงๆลืมๆ โดนว่าเป็นประจำ มีใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ 55555 24w3d คุณแม่ขี้ลืม

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เราจะกังวลเรื่องลูก เลยส่งผลให้ลืมเรื่องอื่น หลังคลอดจะหนักกว่านี้ค่ะ

5y ago

โดนบ่นประจำเลยค่ะ555

เป็นเหมือนกันค่ะ เป็นยุ่ประจำ 😊😊