ท้อง7เดือน แม่ๆคนไหนมีอาการขี้น้อยใจสามีมากกว่าปกติไหมคะ

ช่วงนี้รู้สึก ขี้น้อยใจมากๆค่ะ อารมณ์คือนิดๆหน่อยๆก็ร้องไห้ ร้องไห้แบบจิงจังมาก นึกถึงเรื่อง เรื่องที่ไม่พอใจ ไม่ชอบใจก็จะร้องทันที บอน้ำตาตื้นมากค่ะ ถ้าปกติมีอะไรก็จะคุยกับสามีตลอด แต่นี้อารมณ์ตอนนั้น ไม่อยากคุย ไม่อยากพูดอะไร มีแต่น้ำตาที่ไหล แบบนี้ผิดปกติไหมคะ แม่ๆ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ท้อง7เดือน ไม่มีอาการน้อยใจเลยคะ หรือเป็นเพราะสามีตามใจ หรือเราไม่ค่อยคิดมากกับเรื่องเล็กน้อยๆ พยายามอารมณ์ดีคิดในแง่ดี ตั้งแต่ท้องมา ไม่เคยน้อยใจใครเลยคะ

เหมือนกันค่ะ เป็นตลอด พูดอะไรหน่อยเราก็น้อยใจแล้ว