27 สัปดาห์ 3 วัน ท้องเล็กไปไหมคะ

ช่วงนี้น้ำหนักขึ้นน้อย มีลงด้วย บางคนทักว่าท้องเล็กกังวลจังเลยค่ะ แต่ซาวด์มาน้องตัวใหญ่ดี 970 กรัมแล้ว แต่น้ำหนักแม่ขึ้นๆ ลงๆ เลยกังวลค่ะ (ท้องแรก) ก่อนตั้งครรภ์ 73.8 กก. ขึ้นมา 77 กก. แล้วลงไปเหลือ 74 กก. ปัจจุบันแม่ 75 กก. ค่ะ

27 สัปดาห์ 3 วัน ท้องเล็กไปไหมคะ
26 ตอบกลับ

ก็ใหญ่อยู่นะคะเรา 27 วีคจะ100โลแล้วท้องก็ประมาณนี้จ้า