กังวล

ช่วงนี้ทำงานเเละก้มีเรื่องเครียดดร้องไห้ทุกวันกลัวมากเรยคะว่าลูกจะไม่เเข็งแรง มีแม่ๆท่านไหนเป็นแล้ว ลูกออกมาจะเข้งแรงไหมคะเศร้าอยู่ๆก็ร้องไห้

2 ตอบกลับ

พยายามลดความเครียดให้ได้เพราะจะทำให้คลอดก่อนกำหนดซึ่งอันตรายมาก