ภาวะ แท้งคุกคาม

อยากทราบว่ามีแม่ๆท่านไหน มีอาการภาวะแท้งคุกคามบ้างคะ แม่บ้านนี้ท้องได้6w2วัน มีเลือดไหลเหมือน ปจด แม่ไปหาหมอแล้วโดนฉีดยากันแท้งมา1เข็ม มีแม่ๆท่านไหนเป็นแล้ว ตอนนี้ลูกคลอดแล้วโตปกติดีบ้างคะ แม่บ้านนี้กังวลมากค่ะ😭

4 ตอบกลับ

ตอนนี้แม่ก็เป็นจ้าวันนี้ไปฉีดยากันแท้งที่คลินิคมาหมอนัดฉีดอาทิตย์ละ1เข็มนอนพักนะคะ5w+1D

พยายามอยู่นิ่งๆให้ได้ที่สุดพักผ่อนเยอะๆนะคะอย่าเดินเคยผ่านมาแล้วค่ะสุดท้ายก็หลุด

4y ago

สู้ๆนะคะเดี๋ยวน้องก็กลับมาแม่✌🏻

บ้านนี้น้องปกติดี แท้งคุกคามตั้งแต่วิคทีั7 ถึง 14 วีค ฉีดยากันแท้งตลอด 8 สัปดาห์

4y ago

ตอนนี้ของเรา น้องหลุดไปแล้วค่ะ เมื่อวาน 😭

สู้ๆนะคะ มีคนผ่านมาได้มากมายค่ะ