12 w 6 d

ช่วงนี้ง่วงนอนทั้งวัน และยังมีอาการปวดหัวด้วย แม่ๆเป็นกันบ้างไหมคะ

5 ตอบกลับ

นอนพักค่ะ อาจจะฮอโมนกำลังเปลี่ยนตอนแรกๆที่ท้องนอนทั้งวันเหมือนกัน ถ้าไม่ได้ปวดหัวมากก็ไม่จำเป็นต้องกินยานะคะเพราะท้องกำลังอ่อน เพราะการปวดหัวก็มาจากฮอโมนในร่างกายกำลังเปลี่ยนแปลง

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่

บ้านนี้เป็นค่ะ ช่วง 12-13w นอนเยอะมาก เรียกว่าข้ามวันข้ามคืน น่าจะเป็นอาการของแต่ละคนด้วยค่ะ ตอนนี้ 6 เดือนแล้ว ไม่นอนเยอะเหมือนเดิมแล้วค่ะ 55555

4y ago

ใช่ค่ะแม่เหมือนกันเลยช่วง 12-13w นอนเยอะจริงนอนทั้งวัน

เป็นค่ะบางทีตื่นมาทรมานมาก พอเข้าอาทิตย์ที่18-19 ไม่มีอาการแล้วค่ะ สู้ๆค่ะ

4y ago

ตอนนี้ 13w4d ไม่ค่อยง่วงแล้วค่ะ จะนอนไม่หลับแทน😁😁

บ้านนี้ไม่ปวดหัวคะแต่นอนทั้งวัน

เป็นค่ะ กินพารา พักผ่อนเยอะๆค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ