คุณแม่ที่ให้นมลูก ทานอะไรกันบ้างคะ

ช่วงนี้กินแต่ผัดขิงน้ำขิงต้มจึดและก็อาหารจึดๆรู้สึกถ้าเป็นแบบนี้ทุกมื้อคงเฉาตายแน่เลยคะ เราสามารถทานอะไรได้บ้างโดยที่จะไม่ทำให้ลูกท้องเสีย เป็นคุณแม่มือใหม่คะ ตอนท้องกินแทบทุกอย่างของหวานคืออาหารจานโปรดเลยมาแชร์กันคะ ?

23 ตอบกลับ

ทานได้ทุกอย่างค่ะ ควรงดชากาแฟ แอลกอฮอล์ ของหมักดอง