น้อยหน่า

ช่วงนี้กินน้อยหน่าทุกวัน​ วันละลูก​ น้ำตาลจะขึ้นไหมคะ

7 ตอบกลับ

น้อยหน่าน้ำตาลเยอะมากค่ะ เป็นหนึ่งในผลไม้ต้องห้ามค่ะ ทุเรียนก็เช่นกัน

กินวันเว้นวันดีกว่านะคะแม่ ระวังน้ำตาลขึ้น บ้านนี้ก็ชอบมากๆๆ

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​

ก้หวานเอาการอยู่นะคะ มีสิทธิขึ้นค่ะ

มันหวานนะค่ะ ระวังเรื่องน้ำตาลนะค่ะ

น่าจะขึ้นนะแม่ หวานเหลือเกิน

กินทุกวันน่าจะขึ้นนะคะ 😁

มีสิทธิ์จ้า