อาหาร เเละการกิน

#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ หิวเวลากลางดึกคุณเเม่ๆๆ ทานอะไรกันค่ะ #ท้องร้องหนักมากคะ จำพวกขนมปังทานได้ไหมคะ...น้ำตาลจะขึ้นไหมคะ

1 ตอบกลับ

ขนมปังทานได้ค่ะ เราทานประจำ ตรวจน้ำตาลได้ 105 เอง บ้านนี้ช่วงแรกกิน 5 มื้อ/วันเลยค่ะ 😂🤣 หิวมากกกกกกกก