ชื่อลูกสาว

ระหว่าง เนเน่ กับ น้อยหน่า ชื่อไหนดีคะแม่ๆ

92 ตอบกลับ

ถามหน่อยสิทำไมถึงอยากให้คนแปลกหน้ามาช่วยตั้งชื่อลูก ความภูมิใจอยู่ตรงไหน ถ้าลูกถามที่มาของชื่อจะตอบยังไงคนแปลกหน้าตั้งให้อย่างนี้หรอ ทำไมไม่ลองหาเองหรือปรึกษาญาติผู้ใหญ่

5y ago

ว่างก็เอาเวลาไปหาอ่านบทความหาความรู้ไว้เยอะๆนะ หรือเอาเวลาไปปรึกษาญาติพี่น้องว่าควรใช้ชื่อไหนน่าจะมีประโยชน์

น้องเลื่อนหน้าฟีดดูนะเช้านี้คนถามลักษณะประมาณนี้ เกือบ 10 คนละ สาระอยู่ตรงไหน

ทำไมถึงอยากให้คนแปลกหน้าตั้งให้ นี่ปี2019แล้ว appตั้งชื่อ googleก็มีเยอะแยะ ลองหาสิ

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ ทีหลังตอบแบบนี้ไม่ต้องตอบก็ได้นะคะไม่ได้ว่าอะไร

เนเน่ ชื่ออินเตอร์ น้อยหน่า ชื่อไทย แม่บ้านนี้ชอบชื่อไทยๆค่ะ น้อยหน่า 😍

เราชอบน้อยหน้าค่ะ เนเน่ดูอินเตอร์ดี..แต่ว่าซ้ำเยอะแล้วค่ะ555

ถ้าชอบแบบเป็นไทยๆหน่อยน้อยหน่าก็น่ารักค่ะ

ลูกสาวเพื่อนก็ชื่อน้องเนเน่ค่ะน่ารักดีค่ะ

ชอบ เนเน่ ค่ะ มันดูยุคใหม่ เก๋ๆ ดี

น้อยหน่าค่ะน่ารักดูไทยๆดี 😁

เนเน่ ค่ะ น้อยหน่าก็น่ารัก