เวียนหัว

ช่วงนี้ เวียนหัวบ่อยมากเลยคะไม่มีแรง อันตรายไหมคะ

65 ตอบกลับ

คิดมากเรื่องเยอะ 555 รู้สึกได้เลยค่ะ พยายามไม่คิดแต่มันก็วนเวียนอยู่ในหัวตลอด เฮ้อกลัวคนข้างๆจะรำคานมาก😅😅

งงมากคะทั้งที่เราท้องได้9สัปดาห์แต่ในใบอัตราชาวมันขึ้น6สัปดาห์งงมากคะทั้งๆที่ประจำเดือนเราขาดไปสองเดือน

4y ago

ปกติรอบเดือนเกิน 28 วันไหมคะ

ท้อง9 วีคแพ้ตอนกลางคืน เช้า-กลางวันปกติไม่มีอาการพอตกเย็นคลื่นไส้อ้วกตลอดทรมานมาก

4y ago

ระวังกรดไหลย้อนนะค่ะถ้าเหมือนมีอะไรจุกๆที่คอ

ไม่อันตรายค่ะ ดื่มน้ำขิงร้อนๆช่วยแก้อาการเวียนหัวได้ดีนะคะ สูตรไม่มีน้ำตาลนะคะ จะได้ไม่อ้วนค่ะ

ของเราเช้าปกติมากพอตกบ่าย3-4 ผโมง เป็นยาวเลยคะแพ้ช่วงเย็นใครเป็นบ้างตอนนี้ 11 วีคละค้าาา

3y ago

เป็นอาการเดียวกันเลยค่ะ บ่ายเย็นๆ นี้อาการมาล่ะ 😅

ใครมี อาการ ขมปาก จืดปาก ทานอะไร ไม่อร่อย อ๊วกเวียนหัว หลังข้าวเย็นเหมือนเราบ้าง

3y ago

ใช่เลย จะเข้าเดือนที่5 แล้ว อาการยังเหมือนเดิม ทรมารในการกิน อ๊วก อีกละทุกคืน

ตอนนี้ 9 W แพ้หนักมาก อ้วกเป็นระยะ คุณแม่คนไหนเคยใช้ยา ondansetron มั้ยค่ะ อยากทราบว่าอันตรายมั้ย

ใครมีอาการหนาวสั่นบ้างในช่วง2-3เดือน มีวีธีแก้แบบใหนบ้างแนะนำด้วยค่ะ

4y ago

เหมือนกันเลยแต่เป็นไม่บ่อย

เบื่ออาหาร เวียนหัวทั้งวัน ช่วงก่อนนอนนี่วิกฤตค่ะ แทบนอนไม่ได้

4y ago

เวียนหัว เบื่ออาหารเหมือนกันเลย 10 w ค่ะ

ของเราไม่แพ้กินอาหารได้ปกติค่ะ ตอนนี้9สัปดาห์กับอีก1วันจ้า

3y ago

9 สัปดาห์ 4 วันคะ ไม่มีอาการแพ้ แต่รู้สึกอยากกินนั้นนี้ตลอดเวลาคะ