อันตรายไหมคะ

ช่วงนี้7วีค4วันมีเลือดออกมาบ่อยๆแต่ไม่เยอะคะ ยังไม่ได้ฝากทีกลัวจัง

27 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะเรา8วีคเลือดก็มาเยอะเหมือนกันพอไปฝากท้องหมออัตร้าซาว์ดูลูกยังอยู่และรกเกาะแข็งเเรงดีค่ะสบายใจขึ้นมากเลยค่ะตอนแรกก็แอบกังวล

มาหาหมอแล้วนะคะขอบคุณแม่ๆทุกคนนะคะ หัวใจน้องเต้นปกติ คุณแม่ให้หมอฉีดยากันแท้งให้คะ เพราะหมอถามว่าจะฉีดไหม

มีเลือดน้อยเลือดมากให้รีบไปหาหมอค่ะ ท้องอ่อน เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ รีบไปฉีดยากันแท้งนะคะ เราเคยเป็น

เราก็ท้องได้9สัปดาห์5วันมีเลือดไหลออกมาเป็นครั้งแรกเหมือนกันค่ะแต่ไม่ไหลออกไม่เยอะ

รีบหาหมอและไปฝากครรถ์เลยค่ะเสี่ยงแท้งคุกคามอาจแท้งได้นะค่ะ

รีบไป รพ เรยคะแม่ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะค่ะ

รีบไปหาหมอนะคะ ถ้ามีเลือดออกอันตรายเเล้วค่ะ

แนะนำหาหมอเลยค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

รีบไปหาหมอนะค่ะเสี่ยงภาวะแท้งคุกคามค่ะ

ท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ ไปหาหมอนะคะ