คุณแม่มือใหม่

ช่วงท้องไตรมาสแรก คุณแม่ถ่ายอุจจาระสีดำไหมค่ะ

28 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังไม่เป็นสีดำค่ะ มาเป็นไตรมาส2เพราะยาบำรุงเลือด

บ้านนี้เปลี่ยนสีตอนไตรมาส 2 ค่ะคุณหมอเปลี่ยนยาบำรุง

ถ้ากินยาบำรุงเลือดถ่ายสีดำคือปกติค่ะแม่

เป็นค่า​ เพราะยาบำรุงที่คุณหมอให้ค่า

ยาบำรุงเลือดที่กินคะ ทำให้ถ่ายสีดำ

ปกติค่ะแม่ เป็นเพราะยาบำรุงค่ะ

เป็นเพราะยาบำรุงที่เรากินคะ

ปกติค่ะ ทานยาที่หมอให้มา

ปกติถ้ากินยาบำรุงเลือด

เป็นผลมาจากยาบำรุงค่ะ