ช่วงไตรมาสแรก คุณแม่แต่ละท่านน้ำหนักขึ้นหรือลง

ช่วงท้องไตรมาสแรก หรือเพิ่งตั้งครรภ์ คุณแม่แต่ละท่าน น้ำหนักเพิ่มขึ้น หรือลด กันค่ะ มาแชร์กันหน่อย

112 ตอบกลับ

บ้านนี้ไตรมาสแรกน้ำหนักลดค่ะพอไตรมาส2เพิ่มมานิดเดียวอีก3สัปดาห์ก็จะเข้าไจรมาส3แล้วลุ้นอีก3สัปดาห์ให้น้ำหนักลูกเพิ่มขึ้นยุค่ะแอบกังวลด้วยว่าลูกจะไม่ถึงเกณฑ์เพราะแม่บ้านนี้เบื่อข้าวไข่กะไม่กินเลยค่ะพยายามกินค่ะแต่ไม่ไหวจะอ้วกตลอดค่ะ

ขึ้นตลอดไม่มีลดคะ😅 ไม่แพ้ท้องเลย หิว กินๆๆๆแบบเจริญอาหารมาก. ขนม ของหวาน ชอกโกแลต. กินเหมือนอดอยากมาจากไหนไม่รู้🤣 จำได้คร่าวๆ น้ำหนักช่วงท้องเริ่มต้นที่ 51.5 กก ตอนนี้ 62.7 อายุครรภ์ 36 weeks. กินก็เครียด. ไม่กินก็เครียด กลัวอ้วน แต่ก็กิน 😌

บ้านนี้ไตรมาสแรกไม่ขึ้นเลยจ้าแถมลดลงจากเดิมด้วยซ้ำ😆😆มาขึ้นเอาตอนไตรมาส2จ้า4กิโล ตอนนี้อิแม่เองก้อรอลุ้นไตรมาสที่3แล้วเหมือนกันจ้าว่าจะขึ้นกี่โล

ลงค่ะ เดือนละ โล เนื่องจากแพ้ท้องกินแล้วอ้วกหมด พอเข้าเดือนที่ห้าอาการแพ้ท้องเบาลง น้ำหนักเริ่มขึ้นมา เดือนละโลค่ะ ตอนนี้ แปดเดือนแล้วค่ะ

ลงจากเดิม2โลค่ะ แล้วก็ไม่ขึ้นอีกเลยค่ะ ตอนนี้ท้องสามเดือนกว่าๆ แต่มีคนบอกว่าเดี๋ยวก็จะขึ้นเองค่ะ ช่วงอายุครรภ์มากๆ

ลดค่าา ไม่ได้แพ้มากแค่พะอืดพะอมกินข้าวได้ปกติไม่ค่อยอ้วก แต่ลงไปตั้ง4โลแหนะ ตอนนี้37วีคน้ำหนักเกินเกณฑ์เยอะเลย5555

ไตรมาสแรก​ นน.​ ลด​ 2 กก.​ พอไตรมาสที่​ 2 เริ่มขึ้นค่ะ​ ตอนนี้ไตรมาส​สุดท้าย​ 34​ วีคกว่าๆ​ นน.​ขึ้นมา​ 18 กก.​ 😂😂

ช่วงแรกลงไป 3 ก.ก ค่ะ และหลังจากนั้นก็ค่อยๆขึ้นจนอิแม่ฉุดไม่อยู่😂😂 ตอนนี้ 7 เดือนขึ้นมา 10 โล แล้วค่ะแม่

ลงจัดเลยค่ะ​ช่วงท้องใด้3เดือนแพ้หนักมากพึ่งจะหายแพ้เเล้วขึ้นตอน5เดือนค่ะตอนนี้8เดือนแล้วจ้า

ลดจ้า บ้านนี้แพ้ท้องหนักมาก จากก่อนท้อง 53 ลดมาเยอะสุดเหลือ 43 ปัจจุบันกินอะไรได้หน่อย 49 จ้า