ท้องแรก :

ช่วงท้องได้1-3เดือนเราไม่ได้บำรุงเลยพึ่งมาบำรุงช่วง4เดือนขึ้นไปจะเป็นอะไรมั้ยคะ?

2 ตอบกลับ

ช่วง3 เดือนแรกไม่ต้องบำรุงค่ะ คุณหมอบอกเขามีถุงอาหารของเขาเอง คือ ฮอโมน ค่ะ หลังจากสี่เดือนเขาเริ่มรับสารอาหารที่แม่กิน

ไม่เป็นไรค่ะ แต่หมั่นบำรุงไว้ให้สม่ำเสมอหลังจากนี้ก็ดีนะคะคุณแม่

5y ago

ขอบคุณมากคะ😄