38+1ท้องแรก

ถ้าถ่าย3ครั้งต่อวันปกติมั้ยคะ เพราะปกติแล้วเป็นคนถ่ายยาก3-4วันถ่ายครั้งพึ่งจะมาถ่ายบ่อยก็วันนี้ละค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ทานอะไรที่ทำให้ท้องเสียง่ายมั้ยคะ วันนี้หนูก็เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 37+3 ปกติ 3-4 วันถึงจะถ่ายทีนึง ส่วนวันนี้ปวดถ่ายอยู่ 4-5 รอบแล้วค่ะ

9mo ago

ถ้ายังไม่หายหาหมอเลยค่ะแม่

ปกติคะ