ตุ้มหนองขึ้นตามลำตัว

สวัสดีคะแม่ๆน้อง1ปี3เดือนคะน้องมีตุ้มหนองขึ้นแบบนี้เกิดจากอะไรหรอคะปกติที่แม่สังเกตปกติจะยุที่เท้าน้องแต่แม่คิดว่าน่าจะแค่ปูนรึมดแต่ไม่มีมดกัดรึปูนเรยแต่น้องยังมามีขึ้นยุที่แขนแล้วมีตุ้มแบบนี้แต่ไม่มีหนองอีก3-4เม้ดเกิดจากอะไรหรอคะแม่กังวลมากต้องทำยังไง#ท้องแรก #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ตุ้มหนองขึ้นตามลำตัว
1 ตอบกลับ

ระวังมือเท้าปาก หรืออีสุกอีใสค่ะ ไปหาหมอด่วนค่ะ

3mo ago

เปิดกูเกิลค่ะ