เครื่องดื่มโปรดช่วงตั้งครรภ์ของคุณแม่คืออะไรคะ

ช่วงท้องหลาย ๆ คนอาจจะกินอาหารกันไม่ค่อยลง เลยต้องหันไปพึ่งเครื่องดื่มแทน แล้วแม่ ๆ แต่ละคนมีเครื่องดื่มโปรดของตัวเองไหมคะ ใครชอบดื่มอะไรกันบ้างมาบอกหน่อยเร็ว

เครื่องดื่มโปรดช่วงตั้งครรภ์ของคุณแม่คืออะไรคะ
3301 ตอบกลับ

น้ำเต้าหู้ค่ะ..จนแม่แอบคิดว่าลูกออกมาน่าจะขาว เพราะว่าแม่ก็ขาว..ทีไหนได้ลูกออกมาได้พ่อไปหมดทังหน้าตาและสีผิว😂😂😂😂

5y ago

ใช่ค่ะ เคยได้ยินคนพูดเเบบนี้เยอะมาก เเต่ส่วนตัวหนูว่าอยู่ที่คุณพ่อกับคุณเเม่ด้วยค่ะว่าสีอะไร555

ชอบดื่มหลายอย่างค่ะเริ่มจากชานมไข่มุข ชาเย็น ชาเขียว น้ำโกโก้ ตอนนี้ท้องแก่ชอบดื่มน้ำสตอเบอรี่ใส่โยเกิร์ตค่ะ

ดื่มน้ำใบเตยจ้า😁 ดื่มเพราะความจำเปนเพราะแม่เปนเบาหวานขณะตั้งครรภ์จ้า☺ อยากดื่มหวานๆมั่งไม่กล้าแตะเลยค่ะ😂

ชาไข่มุกค่ะชอบโกโก้ และก็น้ำโค้ก พยายามห้ามใจไม่กินแต่มันก็อดไม่ได้เลยค่ะรู้สึกว่าได้กินแล้วชื่นใจมากกก..

นมวัวค่ะ แต่ก็กลัวลูกจะแพ้เหมือนกัน ก็เลยต้องพยายามเปลี่ยนเป็นนมถั่วเหลือง นมอัลมอนด์ เวียนๆกันไปค่ะ 😅

โค้ก สไปรท์ แฟนต้าน้ำแดง โกโก้ ชานมไข่มุก อยากกินไปหมด รู้ว่าไม่ดี แต่ห้ามใจไม่อยู่ เว้นได้แค่กาแฟเองค่ะ

ทุกอย่างเลนค่ะ ที่เย็นๆ อะๆรที่ไม่เย็นจะกินไม่ได้เลย พวกเครื่องดื่ม ยกเว้นน้ำเต้าหู้ ต้องกินร้อนๆ🤣🤣🤣

น้ำเฮลบลูบอยเย็นๆๆ ไม่หวานมาก กินแล้วรู้สึกสดชื่นมาก ยิ่งกินตอนหลังจากอาเจียนนะ ดีมาก (บ้านนี้แพ้ท้อง)

น้ำเปล่าเลยค่ะตอนท้อง อย่างอื่นกลัวน้ำตาลไปหมด คุณหมอสั่งงดด้วย น้ำเปล่าแช่เย็นๆ ก็พอชื่นใจแล้วค่ะ 😂

นมเปรี้ยว นมจืด น้ำเปล่า น้ำนะนาว ชาเขียว บ๊วย ไม่ชอบช็อคโกแลต ไม่กินนมรสหวาน แค่คิดก็พะอืดพะอมแล้วค่ะ