เครื่องดื่มโปรดช่วงตั้งครรภ์ของคุณแม่คืออะไรคะ

ช่วงท้องหลาย ๆ คนอาจจะกินอาหารกันไม่ค่อยลง เลยต้องหันไปพึ่งเครื่องดื่มแทน แล้วแม่ ๆ แต่ละคนมีเครื่องดื่มโปรดของตัวเองไหมคะ ใครชอบดื่มอะไรกันบ้างมาบอกหน่อยเร็ว

เครื่องดื่มโปรดช่วงตั้งครรภ์ของคุณแม่คืออะไรคะ
3301 ตอบกลับ

ถ้าจะบอกว่าโค้กได้ไหม5555พยายามห้ามใจมากๆค่ะ

3y ago

พยายามแล้วเหมือนกันค่ะ ถ้าไม่ไหวจริงๆ ลองกินเป็นสไปรท์แทนดูนะ เพราะเคยอ่านเจอว่ามันไม่มีคาเฟอีน แต่ระวังท้องอืดนะคะ 😭😭😭

ตอนท้องแรกๆชอบนมสดปั่นค่ะ น้ำอัดลมทุกรส แต่ตอนนี้ไม่กินแล้วค่ะ คิดถึงแต่ลูก กินแต่นม ผักและผลไม้

น้ำผลไม้ปั่นจ้า ปั่นเองทุกวัน กล้วย+สัปปะรด+แอปเปิ้ล+ส้ม+ เสาวรส กินแล้วลูกชอบมาก ดิ้นดุ๊กดิ๊กๆเลย

บอกว่าโค้กจะโดนว่าไหมคะ555แต่นานๆกินทีนึงส่วนมากที่กินล่อยก็เป็นชาเย็นโกโก้ปั่นโอวันตินปั่นคะ🥰

สวนตัวอยากกินโค้กมากๆๆๆๆคะ เลยขอแฟนสัก1ขวด ต่อจากขวดนั่นก็ห้ามใจตัวเองแล้วหันมากินนมแทน ทรมาร😆

ชอบกินน้ำส้มคั้น นม และน้ำผลไม้ปั่นค่ะ กินได้ทุกอย่างเลย บ้านนี้ชอบกินน้ำปั่นมากๆ สดชื่อดีค่ะ☺

น้ำเปล่าอย่างเดียวเลยค่ะ ทานพวกน้ำอัดลมบ้าง ทานน้ำหวานๆไม่ได้ ปากจะเลี่ยนมาก พาลทำให้อ้วกค่ะ

เครื่องดื่มไม่ชอบเลยค่ะแต่ชอบทานผลไม้ค่ะถ้าวันใหนไม่ได้ทานนิเป็นเรื่องเลยค่ะถ่ายไม่ออกเลย

ชอบกินชาไข่มุกชาเขียวมากค่ะเห็นแล้วอดใจไม่ไหวแต่ต้องพยายามลดๆลงเพราะเดี๋ยวจะเป็นเบาหวาน😂

กาแฟค่ะ พยายามเลิกอยู่ค่ะ จากกินวัน 3 แก้วตอนนี้ซองนึงกินได้ 4 วันผสมกับจมูกข้าวไรซ์เบอรี่ค่ะ