มื้อเช้าง่าย ๆ ของคุณแม่ ทานอะไรดี มาแชร์กันจ้า

วันนี้แอดมินจัด ปาท่องโก๋ จิ้มนมขนหวาน แล้วก็ไข่ลวก แล้วแม่ ๆ ล่ะทานอะไรกันคะ

มื้อเช้าง่าย ๆ ของคุณแม่ ทานอะไรดี มาแชร์กันจ้า
211 ตอบกลับ

* แล้วแต่อารมณ์คร้าบแต่สลับๆกันแต่ละวัน นมถั่วเหลืองงาดำ ขนมปัง ข้าวเหนียวหมูปิ้ง ไข่ต้ม โยเกิร์ต แล้วต้องมีผลไม้ด้วยแทบทุกมื้อค่ะ

* นม กล้วยน้ำว้า ไข่ต้ม ขนมปังโฮลวีท ข้าวเหนียวหมูปิ้งค่ะ มื้อเช้าที่ชอบกินบ่อยๆ สลับกันแต่ละวัน 😅

ข้าวกับไข่ต้มบ้างไข่เจียวบ้างค่ะ อย่าพูดถึงของหวานไม่เคยได้สัมผัสเลยท้องแฝดทานอะไรก็ยากไปหมด

ทานโปรตีน nutrilite ค่ะ มีกรดอะมิโน 9 ตัว แคลอรี่ต่ำ ได้ลด นน หลังคลอดด้วย ได้สารอาหารให้ลูกด้วยค่ะ

อะไรก็ได้ ที่แม่ตัวเองทำให้กิน ตั้งแต่มีน้อง ชอบกินแต่กับข้าวฝีมือแม่ตัวเองค่ะ 😊

ทานข้าว มีกับข้าว.มะพร้าว 1ลูก นมตราหมี 2กระป๋อง..ปลาท่องโก๋

ขนมปังเนยถั่ว กับ นม ค่ะ บ้างทีก็ โจ๊กหมู โจ๊กไก่ค่ะ 😊

ขนมปัง, ซีเรียล, นม, โอวัลติน บางมื้อเช้าก็มีผลไม่ด้วย

แฟนทำอไรให้ทานก็ทานคะ อร่อยทุกอย่าง ชอบทุกอย่าง

กับข้าวพื้นเมือง​เป็น​หลักค่ะตามด้วยนม, ขนมปัง