เครื่องดื่มโปรดช่วงตั้งครรภ์ของคุณแม่คืออะไรคะ

ช่วงท้องหลาย ๆ คนอาจจะกินอาหารกันไม่ค่อยลง เลยต้องหันไปพึ่งเครื่องดื่มแทน แล้วแม่ ๆ แต่ละคนมีเครื่องดื่มโปรดของตัวเองไหมคะ ใครชอบดื่มอะไรกันบ้างมาบอกหน่อยเร็ว

เครื่องดื่มโปรดช่วงตั้งครรภ์ของคุณแม่คืออะไรคะ
3301 ตอบกลับ

ตอนนี้ชอบกินน้ำมะนาวปั่นคะ สดชื่นมาก😍

น้ำหวานค่ะ แต่ดื่มน้ำเปล่าเยอะที่สุด😂

นมตาหมี น้ำเต้าหู้ ชาไข่มุกนานๆกินทีคะ

อยากกินแต่เบียร์ แต่กินได้แค่น้ำเปล่า

นมแอนมัม น้ำส้มสดปั่น น้ำผลไม้แบบกล่อง

โค้กบ้าง น้ำปั่นมั้งนี้ ของหวานๆนี้ชอบ

มากสุดคือโค้ก รองมาโกโก้ปั่นหวานน้อย25%

น้ำมะเขือเทศ กับน้ำผึ้งมะนาวคะ ติดมาก

ดาร์คช็อคค่ะ ไม่ก็ชาเขียวนมสดหวานน้อย

นมแอนมัมรสผลไม้​รวม​ค่ะ​ แก้เลี่ยนได้